Đại Lý Vĩnh Hảo – Lê Đức là doanh nghiệp chuyên phân phối và nhận giao nước tận nhà, tận văn phòng công ty tất cả các loại nước khoáng, nước tinh khiết, nước uống đóng chai của nhiều thương hiệu uy tín như Vĩnh Hảo, LaVie, Bidrico, Ion Life, Aquafina…

Nếu như trước đây người dân thường có thói quen uống nước đun sôi hoặc tự đi đến các tiệm tạp hóa để đổi nước uống thì hiện nay phương thức đổi nước uống giao tận nhà đang là xu hướng.

Cách đánh giá chất lượng nước uống mà bạn đang dùng

Chúng ta đều biết nước uống rất quan trọng đối với cơ thể con người. Chính vì vậy điều quan trọng là đảm bảo rằng nước bạn uống phải sạch và không có hóa chất độc hại. Những thay đổi về màu sắc, mùi hoặc vị thường có thể là dấu hiệu của nước không tốt cho sức khỏe.

Nước có màu khác lạ

Một trong những cách dễ nhất để biết liệu nước của bạn có an toàn hay không là chỉ cần nhìn vào màu sắc và độ trong suốt của nó. Nếu nước của bạn có màu nâu, vàng, xanh lá cây, hoặc bất kỳ màu nào khác hoặc không trong suốt, thì nước đó không phải là tối ưu để uống.

cách uống nước suối đúng cách

Mùi

Một cách dễ dàng khác để kiểm tra độ sạch của nước là ngửi nó. Nước uống tinh khiết tốt sẽ không có mùi, vì vậy nếu bạn nhận thấy một mùi bất thường, có lẽ bạn không nên uống nó. Điều này thường là do sự tích tụ của vi khuẩn ở trong nước.

Nếm thử

Mặc dù đây là cách xác định chất lượng nước uống gây ra sự khó chịu hơn, nhưng mùi vị của nó thường sẽ cho bạn biết ngay rằng nó có lý tưởng để uống hay không. Kim loại, hóa chất hoặc mùi vị tổng thể không đồng nhất sẽ trả lời câu hỏi cho bạn.

Sử dụng nước uống không an toàn có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của bản thân cũng như gia đình của bạn. Chính vì vậy việc lựa chọn sử dụng loại nước uống đóng bình có thương hiệu uy tín, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, và đặc biệt là lựa chọn đổi nước uống ở các đại lý chính hãng uy tín để được an tâm hơn.

Giới thiệu chuỗi giao nước uống tận nhà, văn phòng uy tín số 1 tại TPHCM

Là trung tâm kinh tế xã hội lớn nhất cả nước, TPHCM là nơi tập trung đông dân cư, nhiều tổ chức, cơ quan chính phủ và phi chính phủ, các tập đoàn, công ty trong và ngoài nước. Chính vì vậy nhu cầu đổi nước uống bình 20Lthùng nước suối chai nhỏ tại TPHCM là rất lớn.

Để đáp ứng nhu cầu đó, hiện có không ít cơ sở sản xuất nước uống đóng bình và các đại lý giao nước uống tận nơi mọc lên. Tuy nhiên quý khách cần cẩn thận lựa chọn những nơi thực sự uy tín để đảm bảo nhận được nước uống chất lượng nhất.

Đại lý Vĩnh Hảo Lê Đức được thành lập tháng 12 năm 2012, là doanh nghiệp chuyên cung cấp và phân phối tất cả các loại nước khoáng , nước tinh khiết , nước uống đóng chai, đáp ứng đầy đủ và tốt nhất nhu cầu đổi nước uống của người dân TPHCM.

Với đội ngũ giao nước uống nhanh, chuyên nghiệp cùng với sự quản lý sản xuất và giao nước chặc chẽ Đại lý Vĩnh Hảo – Lê Đức mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Chúng tôi tự hào là chuỗi giao nước uống tận nơi nhanh chóng, linh hoạt ở nhiều quận huyện như quận 1, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 10, quận 11, quận Tân Phú, Quận Tân Bình, Quận Bình Thạnh, Quận Phú Nhuận, Quận Bình Tân, huyện Bình Chánh ( khu vực gần quận 8).

Thế mạnh làm nên thương hiệu Đại lý Vĩnh Hảo –  Lê Đức khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, an toàn nhằm tạo nên những sản phẩm an toàn đối với sức khỏe khách hàng.

Đại lý giao nước uống Lê Đức Water
Đại lý giao nước uống tận nơi Lê Đức Water

Với phương châm “ Niềm vui của hành hàng là sự thành công của chúng tôi ”, Lê Đức đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển chuỗi giao nước tận nơi của Đại lý Vĩnh Hảo – Lê Đức. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

Số điện thoại gọi giao nước uống – Hotline : (028) 66 58 11 36 – 0938 68 11 36

Phục vụ nhanh chóng Từ 8h00 đến 17h30, Thứ 2-  Thứ 7, Chủ nhật giao buổi sáng.