GIỚI THIỆU ĐẠI LÝ VĨNH HẢO – LÊ ĐỨC

Đại lý Vĩnh Hảo – Lê Đức được thành lập tháng 12 năm 2012, là doanh nghiệp chuyên cung cấp và phân phối tất cả các loại nước khoáng , nước tinh khiết , nước uống đóng chai …

Với đội ngủ giao nước nhanh, chuyên nghiệp cùng với sự quản lý sản xuất và giao nước chặc chẽ Đại lý Vĩnh Hảo – Lê Đức mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng. 

Thế mạnh làm nên thương hiệu Đại lý Vĩnh Hảo –  Lê Đức khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, an toàn nhằm tạo nên những sản phẩm an toàn đối với sức khỏe khách hàng. 

Với phương châm “ Niềm vui của hành hàng là sự thành công của chúng tôi ”, Lê Đức đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Đại lý Vĩnh Hảo – Lê Đức. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.”

Địa chỉ 1: 22CT Tam Đảo, P.15, Q.10

Địa chỉ 2: 108 Lê Cao Lãng, P.Phú Thạnh, Q.Tân Phú

Hotline : (028) 66 58 11 36 – 0938 68 11 36