Nước uống I-on kiềm Fujiwa được khai thác từ mạch nước ngầm có độ sâu 200m, qua dây chuyền công nghệ và thiết bị hiện đại từ Nhật Bản để tạo ra Nước uống Ion kiềm bằng sự chắt lọc tinh hoa và khoáng chất.
Có nhiều dung tích phù hợp với bạn:
- 300ml – Thùng 24 chai
- 450ml – Thùng 24 chai
- 680ml – Thùng 20 chai
- 1250ml – Thùng 12 chai
Nước uống ion kiềm Fujiwa được sản xuất trên công nghệ điện phân của Nhật Bản với dây chuyền tiên tiến hiện đại nhất để tách nước thành dạng ion H+ và OH-. Nước có độ pH trong khoảng 8.5 – 9.0 – 9.5 rất tốt cho hệ tiêu hóa, ngăn ngừa bệnh đường ruột, chống oxy hóa và giúp trung hòa axit cũng như bù nước, bù khoáng cho cơ thể nhanh chóng.
Nước uống ion kiềm Fujiwa được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến Nhật Bản và là sản phẩm của thương hiệu nước Fujiwa:
Nước uống ion kiềm Fujiwa có nhiều dung tích phù hợp với mọi nhu cầu
- Nước ion kiềm Fujiwa là có tính kiềm, là dòng nước chứa nhóm OH- và rất giàu hydro.
- Chai nước có thiết kế đa dạng với các dung tích khác nhau phù hợp với mọi nhu cầu của người sử dụng: bình 19 lít, 1 lit, 1250ml, chai 680ml hay các chai dung tích nhỏ như chai 350ml, chai 450ml nhỏ gọn tiện lợi mang bên mình,
- Thương hiệu: Fujiwa (Việt Nam)
- Sản xuất tại Việt Nam
- Loại sản phẩm: Nước uống ion kiềm bổ sung khoáng chất, bù nước cho cơ thể.
- Thành phần nguồn nước thủy cục đảm bảo theo tiêu chuẩn tại QCVN 01.
- Nước dùng để uống trực tiếp hàng ngày thay thế cho nước lọc.
- Hạn sử dụng ghi trên bao bì.
- Vỏ chai nước ion kiềm Fujiwa được làm từ nguyên liệu có thể tái chế hoàn toàn.
- Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp mặt trời và không sử dụng khi hết hạn.
Thành phần của nước ion kiềm Fujiwa
Nước uống I-on kiềm Fujiwa được khai thác từ mạch nước ngầm có độ sâu 200m, qua dây chuyền công nghệ và thiết bị hiện đại từ Nhật Bản để tạo ra Nước uống Ion kiềm bằng sự chắt lọc tinh hoa và khoáng chất
- Nước i-on kiềm với pH từ 8.5 – 9.0 (tính kiềm tự nhiên) sẽ giúp trung hòa Axit trong cơ thể giúp cân bằng pH đưa pH cơ thể về trạng thái lý tưởng, ngăn ngừa các bệnh dạ dày, gout,…
- Các khoáng chất trong nước sau khi điện phân sẽ chuyển thành dạng i-on (Ca2+, Na+,K+, Mg2+) giúp cơ thể hấp thu tốt hơn. Bổ sung khoáng chất cho cơ thể.
- Kích thước cụm phân tử nước sau khi điện phân sẽ nhỏ hơn (bằng ½ nước thông thường) giúp cơ thể hấp thu tốt hơn, bài tiết tốt giúp thanh lọc cơ thể, chống táo bón.
- Có nhiều Hydro hoạt tính trong nước i-on kiềm giúp loại bỏ Oxy tự do, chống lão hóa, ngăn ngừa bệnh tật.
- Vỏ chai được làm từ nguyên liệu có thể tái chế hoàn toàn
Nước ion kiềm Fujiwa chứa các thành phần rất tốt cho sức khỏe như:
- Các khoáng chất Ca2+, Na2+, K+, Mg2+ giúp bổ sung khoáng chất cho cơ thể, bù nước nhanh chóng.
- Nước chứa nhiều Hydro hoạt tính.
Công dụng của nước ion kiềm Fujiwa
Nước uống ion kiềm Fujiwa mang lại những công dụng sau:
- Giúp trung hòa Axit dư thừa trong cơ thể giúp hệ tiêu hóa ổn định.
- Đưa pH cơ thể về trạng thái lý tưởng từ đó ngăn ngừa các bệnh về tiêu hóa như bệnh dạ dày, viêm đại tràng, bệnh đường ruột hoặc bệnh gout,…
- Các khoáng chất trong nước sau khi điện phân thành các ion như Ca2+, Na2+, K+, Mg2+ sẽ giúp cơ thể hấp thu khoáng chất tốt hơn.
- Uống nước Fujiwa trước 15 – 30 phút các bữa ăn sẽ giúp giảm các triệu chứng rối loạn đường tiêu hóa, giảm trình trạng tăng tiết dạ dày, tiêu chảy, làm sạch ruột và tăng cường sự phát triển của men vi sinh tốt cũng như hấp thụ dinh dưỡng tốt hơn.
- Uống nước ion kiềm Fujiwa thường xuyên sẽ giúp duy trì sự ổn định áp suất, thẩm thấu các dịch lỏng của tế bào từ đó hỗ trợ điều hòa huyết áp, giảm cholesterol, đái tháo đường.
- Nước uống giúp thanh lọc cơ thể, bài tiết tốt hơn từ đó chống táo.
- Nhờ quá trình điện phân, các vi khoáng kích thước nhỏ sẽ dễ dàng hấp thụ vào cơ thể và thẩm thấu nhanh hơn từ đó giúp phát triển xương luôn cứng cáp, khỏe mạnh.
- Các gốc Hydro hoạt tính trong nước ion kiềm giúp chống lại và loại bỏ oxy tự do từ đó ngăn ngừa lão hóa, phòng chống bệnh tật.
- Khi cơ thể được bổ sung nước đầy đủ sẽ tăng cường trao đổi chất, duy trì lượng máu hòa tan, điều hòa nhiệt độ cơ thể và bôi trơn xương khớp, giúp cơ thể luôn khỏe mạnh.
- Nước ion kiềm giúp bù mất nước cho cơ thể nhanh chóng, giúp giảm đau cơ nhất là sau khi tập luyện hoặc làm việc nặng nhọc giúp giảm thiểu nguy cơ chấn thương, phục hồi thể trạng.
Đặc tính của nước uống ion kiềm Fujiwa
Nước ion kiềm Fujiwa có những đặc điểm nổi bật sau:
- Nguồn nước được khai thác từ mạch nước ngầm có độ sâu 200m có chứa rất nhiều khoáng chất thiết yếu tốt cho sức khỏe.
- Đây không đơn thuần chỉ là nước uống thông thường mà còn giúp cải thiện hệ tiêu hóa, chống lão hóa rất tốt.
- Nước chứa các cụm phân tử có kích thước nhỏ hơn nước thông thường đến 5 lần giúp thẩm thấm vào các tế bào nhanh chóng hơn và cơ thể hấp thu tốt hơn.
- Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại bằng phương pháp điện phân nước theo công nghệ từ Nhật Bản để tạo ra nước uống ion kiềm.
- Nước ion kiềm có pH từ 8.5 – 9.0 (tính kiềm tự nhiên, không phải tạo ra nhân tạo) chính bởi vậy nước sẽ giúp trung hòa axit dư thừa trong cơ thể hiệu quả.
- Nước uống ion kiềm Fujiwa tích hợp đầy đủ các tiêu chí: không đường, không gas, không màu, không cafein, không chất bảo quản.
- Nước được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt: nước sau khi được bơm lên sẽ được khử oxy trong tháp rồi lắng tại bể trung gian rồi tiến hàng lọc/ xử lý mềm nước, loại bỏ các tác nhân có hại, vi khuẩn bằng tia UV, lọc vi sinh và lọc tinh, hạ nhiệt độ thường
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.